An Phát Stone
An Phát stone

Sản phẩm

đá băm mặt , đá lát vỉa hè công trình cung cấp

Mã sản phẩm : 0916998788

Giá bán : 0 VND

Thông tin chi tiết:

    công ty tnhh dịch vụ đầu tư thương mại & xây dựng an phát 

       đc : 38 nghách 176/27 đỗ đúc dục , phường mễ trì , quận nam từ liêm , hà nội

                  www.anphatstone.com

hotline  :0916998788   đt : 0460279666
   
  Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đá ốp lát Granite, Marble tự nhiên từ năm 2000 đến nay
    
Bằng chất liệu đá tự nhiên , Marble , granite từ Bình Định,Quy Nhơn, Nghệ An, Thanh Hóa … 

 Đá Granite, Marble đã góp phần làm đẹp cho các công trình xây dựng trên mọi miền đất nước.
    
Đá phiến, đá cẩm thạch, đá xẻ, đá hoa cương, đá Bazan, đá trang trí nghệ thuật… được chế biến theo các qui chuẩn trong xây dựng công trình và theo yêu cầu của quí khách hàng. 
    
Với mẫu mã, kích thước đa dạng hợp với thị trường đá Granite, Marble của công ty chúng tôi là sản phẩm đáng tin cậy đối với những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng
    Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước mang đá tự nhiên vào ứng dụng đối với các sản phẩm thủ công đạt hiệu quả thẩm mĩ cao. 
    
Hiện tại, các sản phẩm của Đá AN PHÁT đã được thị trường trong nước tín nhiệm và được xuất khẩu rộng rãi sang thị trường Châu Âu, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất công trình. 
    
Công ty ĐÁ AN PHÁT chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách đa dạng chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt đồng hành cùng giá cả cạnh tranh nhất. 
    
Trong quá trình kinh doanh công ty chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, không ngừng sản xuất đá, với đội ngũ thợ trưởng thành giàu kinh nghiệm ,không ngừng nổ lực để xản xuất đáp ứng kịp thời cho thị trường đá ốp lát vỉa hè , đá băm mặt , đá bó vỉa , đá lát sân vườn , và đặc biệt là khu vực miền bắc và hà nội .

 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Support 1
0916.998.788

Support 2
0916.998.788