An Phát Stone
An Phát stone

Tin tức

tư vấn lắp đặt đá ốp lát

Cập nhật : 28/6/2015

 TƯ VẤN CHỌN ĐÁ CHO ĐÁ ỐP LÁT CẦU THANG BỘ , ĐÁ ỐP MẶT CẦU THANG MÁY

Là một thành phần quan trọng trong nhà , cả về công năng lẫn thẩm mỹ, đá cầu thang luôn là một yếu tố cần đầu tư về tiền bạc và công sức.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu bằng đá có thể dùng làm đá ốp lát cầu thang bộ và dá ốp lát mặt cầu thang máy  . Mỗi một loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Giá thành của đá ốp lát cầu thang rất đa dạng, nhưng nhìn chung là từ mức trung bình trở lên. Nếu chọn những loại đá trong nước bạn sẽ có được mức giá hợp lý. Nhưng nếu chọn những loại đá cao cấp, bạn có thể phải trả một mức giá khá cao , lên tới hàng trăm triệu đồng

Dưới đây là một số đánh giá nhận sét của anphatstone về một số loại thông dụng nhất hiện nay.
- Đá granite (Đá hoa cương).
Là loại vật liệu phổ biến dùng cho ốp lát cầu thang bọ và mặt cầu thang máy , đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn . Ưu điểm của đá granite là rất bền và không tốn nhiều công sức bảo dưỡng.
Hiện tại đa số mặt bàn bếp tại thị trường hiện nay người tiêu dùng chọn đá Granite Kim sa bởi vì chúng có giá thành vừa phải có độ bóng độ cứng cao, không thấm nước và dầu mỡ.kích thước đa dạng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu. Ngoài ra còn có một số loại đá khác cũng rất được ưa chuộng như :Đá Đen Huế, Đá xà cừ đen...Quý khách không nên chọn những loại đá nhuộm cho cầu thang bộ và cầu thang máy ví dụ đá đen nhuộm, đỏ nhuộm vì mặc dù giá thành rẻ nhưng chúng được nhuộm màu bằng hoá chất, không bền màu ,rất mềm rễ vỡ, trong quá trình sử dụng màu phai ra rất bẩn và độc hại .
Tuy đá granite rất bền, nhưng nếu không được lắp đặt và sử dụng đúng cách, mặt đá có thể bị nứt gẫy sau một thời gian sử dụng.
- Đá cẩm thạch (Đá marble).
Là loại vật liệu cao cấp vì vẻ đẹp khó cưỡng, Đá cẩm thạch có độ rỗng cao hơn đá granite nên cần được bảo dưỡng thường xuyên. Một nhược điểm rất đáng quan tâm là đá cẩm thạch rất dễ bị trầy xước. Do đó cần sự cẩn thận trong quá trình sử dụng.
Mặc dù đá Marble có rất nhiều loại ,màu sắc khác nhau nhưng đá ốp lát AN PHÁT nhận thấy chỉ có một số loại đá là thích hợp để làm cầu thang ví dụ như đá :Trắng sứ,vàng sò ,kem oman, nâu TBN ...
Bởi vì chúng có độ cứng cao khó trầy xước dễ thi công bảo dưỡng
- Đá nhân tạo .
Là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia, đá nhân tạo cho quý khách một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ một loại đá tự nhiên nào, kể cả về màu sắc và hoa văn. Đá nhân tạo có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước. Đá nhân tạo gần như không có độ rỗng nên rất dễ bảo dưỡng.một nhược điểm là đá nhân tạo là loại vật liệu mới chưa thông dụng nên giá thành hơi cao và ít mẫu mã chủng loại màu sắc

Mọi chi tiết về các loại đá làm bàn bếp các bạn có thể liên hệ:
Hotline: 0916.998.788    -  0460.279.666
Email: anphat8788@gmail.com
Website: www.anphatstone.com

Hỗ trợ trực tuyến

Support 1
0916.998.788

Support 2
0916.998.788